HÌNH ẢNH: NHỮNG KHOẢNH KHẮC NGÂY NGÔ CỦA CON KHI ĐƯỢC BÊN BỐ MẸ LẦN C.UỐI

ẢNH: NHỮNG KHOẢNH KHẮC TRONG VEO HỒN NHIÊN CỦA CON ĐƯỢC BÊN BỐ MẸ TRƯỚC KHI BỊ BẢO MẪU LẠNH LÙNG ĐEM ĐI. THƯƠNG CON LẮM THÔI!

Nụ cười hồn nhiên trong veo của con được ở bên bố mẹ trước khi bị bảo mẫu mang đi, ai biết đâu, cũng là lần cuối bố mẹ được bên con!

Hình ảnh thường ngày của con
Hình ảnh thường ngày của con
Hình ảnh thường ngày của con
Nụ cười cuối cùng của em khi ở bên bố mẹ, và ngay sau đó là câu chuyện đau lòng…

Ông Nguyễn Văn Thanh (69 tuổi, người dân thôn Đồng Quê, xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) không cầm được nước mắt khi kể lại những việc đã chứng kiến từ lúc gặp đối tượng chở CHAUBE đến khi tự tay bế CHAUBE từ dưới ao lên!

 

Ông Thanh nhớ lại, cuộc gặp diễn ra trong khoảng 7 phút khi đối tượng chở CHAUBE đến khu vực cầu Đồng Quê (thôn Đồng Quê, xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, Hưng Yên) hỏi ông Thanh đường đi chợ Mễ.

Ông Thanh là người bế CHAUBE từ dưới ao lên.

Giây phút cuối con bên bố mẹ!

Người dân thôn Đồng Quê, xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên chưa hết bàng hoàng.

Trước đó, ngày 19/9, Công an tỉnh Hưng Yên nhận thông tin từ Công an huyện Gia Lâm, đề nghị hỗ trợ, điều tra một vụ ….

Đến sáng nay, lực lượng chức năng tìm thấy CHAUBE tại thôn Đồng Quê, xã Mễ Sở, huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên).

Hiện, các lực lượng chức năng Công an TP Hà Nội và Công an tỉnh Hưng Yên đang tổ chức truy tìm đối tượng trên.

Tối 21/9, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một thi thể nổi trên mặt sông Đuống (thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội), cho rằng đây chính là Giáp Thị Huyền Trang (27 tuổi, quê tỉnh Bắc Giang) – nghi can bắt cóc bé gái 21 tháng tuổi.

Nguồn tin của phóng viên báo Dân trí cho biết, thi thể trên bước đầu xác định có các đặc điểm trùng với nhận dạng của Trang. Tuy nhiên, cơ quan chuyên môn đang tiến hành khám nghiệm, giám định trước khi đưa ra kết luận.

Phát hiện thi thể nữ giới, giống nghi can bắt cóc bé gái ở Hà Nội - 1

Giáp Thị Huyền Trang và nhận dạng khi bắt cóc bé gái (Ảnh: Hòa Tommy).

Trước đó, cơ quan chức năng xác định, chiều 19/9, Trang đã bắt cóc bé gái 21 tháng tuổi ở huyện Gia Lâm (Hà Nội). Nghi can này được gia đình nạn nhân thuê làm giúp việc.

Sau khi bắt cóc, Trang đưa bé gái đến xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, đồng thời yêu cầu gia đình nạn nhân đưa 1,5 tỷ đồng để chuộc con. Gia đình bé gái sau đó đã chuyển cho Trang 350 triệu đồng.

Đến khoảng 11h30 ngày 20/9, Công an Hưng Yên phát hiện thi thể cháu T. tại ao thả cá thuộc trang trại của gia đình ông Nguyễn Xuân T. (62 tuổi, ở xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).