Sang năm Giáp Thìn 2024: 4 tuổi này đổi mệnh phát tài, tiền về như lũ

Tuổi Tỵ được lộc to

Năm Giáp Thìn là năm “Thìn Tỵ Phi Động”, là năm Tỵ và Thìn tương thành nên tài vận của người tuổi Tỵ rất thuận lợi.

Trong năm này, người tuổi Tỵ sẽ có rất nhiều cơ hội phát tài như khởi nghiệp, đầu tư, mua bán bất động sản .v.v. Chính vì thế con giáp này sẽ có nguồn thu nhập dồi dào, không phải lo lắng về tiền bạc nhưng cần chú ý là không nên quá tham lam mà rơi vào bẫy tiểu nhân.

Tuổi Mão được khoản thu lớn

Năm Giáp Thìn 2024 là năm “Kim Mão thụy khí” nên tài vận của người tuổi Mão tương đối khởi sắc. Trong năm này, người tuổi Mão sẽ có những khoản thu nhập ngoài dự kiến như trúng số hoặc được hưởng thừa kế .v.v.

Tuy tài vận tốt nhưng người tuổi Mão không nên vì tiền bạc nhiều mà lãng phí, chi tiêu hoang phí, cần lý tính trong quản lý, chi tiêu tiền bạc.

Tuổi Dậu làm gì cũng thuận

Năm 2024 là năm “Dậu Dược thiên lý” nên tài vận khởi sắc mạnh mẽ nên người tuổi Dậu sẽ có không ít thời cơ thuận lợi trong việc đầu tư như chứng khoán, quỹ đầu tư, bất động sản nên sẽ thu về những khoản thu không nhỏ, tăng thêm không ít khoản tích lũy.

Điều cần lưu ý trong năm Giáp Thìn, không nên bỏ tiền tham gia đầu tư mạo hiểm, để tránh thất thoát tiền bạc, tài sản.

Tuổi Thân đi lên nhanh chóng

Năm Giáp Thìn 2024 là năm “Kim Thân Thụy Khí” nên tài vận của người tuổi Thân đi lên nhanh chóng. Trong năm này, người tuổi Thân sẽ gặp may mắn về tiền bạc nhưng trúng xổ số với giải thưởng lớn.

Công việc thăng tiến cũng sẽ đem lại nguồn thu nhập kếch xù, khiến cho túi tiền trong năm của con giáp này ngày càng dày thêm. Người tuổi Thân sẽ giải tỏa được áp lực tài chính đè nặng trước đây.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc